Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Trúc - 0906600619

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 24
  • Tuần này : 440
  • Tổng truy cập : 221485

Fanpage

Góc tư vấn

Hướng dẫn cách đánh bóng đá Granite tự nhiên

( 08-05-2018 - 01:51 PM ) - Lượt xem: 664

Đá tự nhiên là sản phẩm được sử dụng trong thiết kế nhà để làm tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ của sàn hoặc nhà bếp trong mỗi hộ gia đình. Sau một thời gian sử dụng đá dần mất đi bộ bóng, sáng vậy làm sao để có thể khôi phục lại. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách đánh bóng đá tự nhiên Granite.

Ngày nay việc sử dụng những loại đá tự nhiên để ốp nền nhà, tường hoặc các khu vực khác trong ngôi nhà là nhu cầu của mỗi gia đình. Bởi chúng mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp sang trọng. Nhưng sau một thời gian sử dụng chúng bị mất đi độ bóng sáng tự nhiên vốn có. Vậy làm thế nào để chúng sáng bóng như ban đầu? Các bạn cùng đọc bài viết hướng dẫn cách đánh bóng đá tự nhiên Granite dưới đây nhé.

 

Hướng dẫn cách đánh bóng đá tự nhiên

Cách chọn hợp chất đánh bóng để đánh bóng đá tự nhiên Granite

Trong các loại đá tự nhiên thì loại đá Granite là loại đá được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Nói đến loại đá này thì mọi người thường biết đến nó là một vật liệu xây dựng cao cấp, nổi bật với vẻ đẹp vĩnh cửu. Khi được sử dụng làm mặt bếp hoặc ốp sàn, loại đá này tạo nên sự khác biệt, độc đáo mà ít vật liệu nào có thể mang lại.

Tuy nhiên, theo thời gian thì loại đá này sẽ mất đi vẻ bóng bẩy,  bị hao mòn, trở nên xỉn màu và xây xước. Vì vậy mà mặt đá cần được đánh bóng để trở lại như mới và khôi phục vẻ đẹp vốn có.

Để có thể đánh bóng được loại đá này thì bạn cần phải dùng tới hợp chất đánh bóng để giúp khôi phục bề mặt đá và loại bỏ những vết xước, ố bẩn nhỏ trên mặt đá dễ dàng hơn. Để có thể lựa được chất đánh bóng tốt thì điều quan trọng là bạn cần phải chú ý đến màu sắc của đá.

Ví dụ như nếu đá sáng hơn màu nâu trung bình hoặc hoặc loại đá đó đa phần là các điểm sáng thì nên chọn chất đánh bóng Starshine. Còn ngược lại nếu đá có màu tối nhiều thì bên cạnh việc sử dụng loại Starrshine thì nên kết hợp thêm K400 Black.

Khi đánh bóng nền gạch thì phải kết hợp với máy móc chuyên dụng thì mới có thể khôi phục được độ sáng vốn có của loại gạch này.

 

Các bước để tiến hành cách đánh bóng đá tự nhiên

Hướng dẫn cách đánh bóng đá tự nhiên Granite

Để tiến hành đánh bóng đá tự nhiên thì đầu tiên bạn cần phải biết loại đá nhà bạn đang dùng là loại nào (loại sáng nhiều hay tối nhiều) để chọn hóa chất đánh bóng. Sau đó bạn có thể tiến hành đánh bóng theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt đá, dùng khăn sạch để lau tránh làm trầy xước đá. Tốt hơn hết nếu có máy hút bụi bạn nên sử dụng vì nó sẽ làm sạch mọi ngóc ngách mà bạn không thể cho khăn vào lau.

Bước 2: Pha trộn hóa chất đánh bóng

Bước 3: Dùng máy đánh bóng sàn và bề mặt liên tục cho đến khi bề mặt đá lớp tinh thể có độ bóng. Trong trường hợp không có máy đánh bóng sàn thì bạn có thể dùng  một khăn thật sạch nhúng hóa chất đánh bóng cứ liên tục chà sát vào gạch đến khi nào nó sáng bóng trở lại thì thôi.

Bước 4: Vệ sinh lại sau khi đánh bóng xong, những chỗ còn hóa chất thì có thể dùng máy hút để hút hết.

Trên đó là bài viết hướng dẫn cách đánh bóng đá tự nhiên  Granite sẽ giúp cho các bạn có thể tự đánh bóng được ở nhà. Với những trung tâm, nhà xưởng có diện tích rộng thì phải cần đến một dịch vụ vệ sinh đánh bóng gạch chuyên nghiệp.

Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn tìm hiểu thêm về một số loại đá tự nhiên thì hãy liên hệ với công ty TNHH TM-TV-TK & trang trí nội thất MGM. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế trang trí và phân phối những sản phẩm cho xây dựng. Gọi điện cho chúng tôi theo số 0912 379 683 hoặc truy cập vào website http://villastones.com để xem một số sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.