Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Trúc - 0906600619

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 27
  • Tuần này : 443
  • Tổng truy cập : 221487

Fanpage

Góc tư vấn

MGMDecor – Hai điều cơ bản nhất khi sử dụng đá tự nhiên

( 29-06-2018 - 09:36 PM ) - Lượt xem: 387

Đá tự nhiên là một trong những vật liệu được chọn lựa trong thiết kế nội thất

 Bên cạnh vẻ đẹp sang trọng, nó có những đặc tính nổi trội hơn so với các vật liệu ốp lát khác:

- Là duy nhất : Cái đẹp của đá tự nhiên là không bao giờ có 2 viên giống nhau.  Mỗi viên đá có những đặc tính tự nhiên rất riêng như màu sắc, hoa văn  cũng như độ cứng và độ xốp.

Mỏ đá tự nhiên bắt đầu với những khối đá khổng lồ được khai thác rồi chuyển tới các nhà máy,  nơi chúng được cắt thành những slap mỏng. Mỗi một slap đá là khác nhau, thể hiện các tác động của quá trình biến đổi vật lý của lịch sử hàng triệu năm.

Các slap đá sau đó được cắt(chia) thành những viên đá quy cách, mỗi viên đá quy cách nhìn rất khác nhau cho dù được cắt từ 1 slap. Có thể có viên chằng chịt vân và tinh thể thì có viên lại không có chút nào. Bề ngoài các viên đá có thể biến đổi từ viên này qua viên kia nhưng điều đó chỉ tạo thêm vẻ tao nhã, quyến rũ và mê hoặc cho đá tự nhiên.
 
- Không có sự đồng nhất và tuyệt đối: sự biến thiên hoa văn và màu sác là đặc tính tự nhiên đối với đá tự nhiên. Vì vậy các mẫu mà bạn xem ở phòng mẫu có thể có các hoa văn  hoặc biến thiên màu sắc khác hoàn toàn với đá được ốp, lát tại công trình của bạn. Những vết đốm, đường lằn, vân và tinh thể bất thường không phải là các vết nứt hay các lỗi mà đúng ra chúng là một phần của vẻ đẹp của đá tự nhiên.
 
Cho dù  bạn cố lựa chọn những viên đá cùng màu, tương đồng hoa văn nhất để phối lại với nhau  thì các khu vực khác nhau trong nhà bạn chúng nhìn  đã không giống nhau. Và không có viên đá tự nhiên nào có bề mặt nhẵn một cách hoàn hảo. Thậm chí sau khi các viện đá được đánh bóng thì vẫn có thể có những vết mẻ hay lõm rất nhỏ mà có thể thấy được trong ánh sáng khác nhau.

Bạn cần phải hiểu và chấp nhận 2  đặc tính cơ bản được trình bày ở trên nếu bạn muốn sử dụng đá tự nhiên để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Ngược lại, nếu bạn không chấp nhận chúng thì hãy sử dụng những vật liệu khác.