Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Trúc - 0906600619

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 46
  • Tuần này : 462
  • Tổng truy cập : 221507

Fanpage

Góc tư vấn

MGMDecor – Một vài lý do nên chọn đá tự nhiên cho nội thất nhà bạn

( 30-06-2018 - 07:28 PM ) - Lượt xem: 386

Mặc dù đá tự nhiên có giá thành cao hơn các vật liệu khác như gỗ, đá nhân tạo, gạch,… nhưng bạn sẽ nhận ra sự đầu tư vào đá tự nhiên là sự đầu tư hợp lý hơn. MGMDecor đưa ra những lý do tại sao bạn nên đầu tư đá tự nhiên cho nội thất căn nhà của mình nếu ngân sách không phải là vấn đề lớn đối với bạn…

1. Bề ngoài

Không khó để tạo nên sự đồ sộ hùng vĩ cho không gian bằng những hoa văn đá điểm tô những vị trí quan trọng của phòng khách hay 1 chiếc cầu thang uốn cong hay vòng lượn bằng đá tự nhiên. Tuy nhiên với vị trí trung tâm lối đi, thực sự quý khách sẽ phải thán phục với những gì hiện ra trước mắt khi bước qua cánh cửa để vào sâu bên trong ngồi nhà với một công trình bề thế sử đụng đá tự nhiên.

2. Tuổi thọ của đá tự nhiên:

Đá tự nhiên là vật liệu có tuổi thọ lâu bền nhất trong tất cả các loại vật liệu dùng cho ốp lát. Bởi vì vì quá trình hình thành nên đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm dưới lớp trầm tích của vỏ trái đất làm cho nó trở nên vững bền theo thời gian.

3. Giá trị:

Nhờ vào sự bền vững và vẻ đẹp vượt thời gian, đây là điều chắc chắn sẽ làm tăng giá trị tài sản của bạn. Về giá trị sử dụng, cũng như sự đầu tư của bạn, càng đầu tư cho loại đá cao cấp thì giá trị luôn đi với thẩm mỹ và sự bền đẹp mãi mãi.

4. Lịch sử lâu đời

Đá tự nhiên đã được sử dụng từ rất lâu cho những tòa lâu đài độ sộ, cổ kính, những công trình mang giá trị lịch sử từ đông sang tây ( Vạn Lý Trường Thành – Trung Quốc,Kim Tự Tháp  - Ai Cập, đền Patheon – Rome,...) Ngày nay, các nhà thiết kế nội thất thường  kết hợp phong cách truyền thống, cổ kính pha trộn kiến trúc văn minh của thời đại sẽ tạo cho công trình sử dụng đá tự nhiên trở nên nguy nga, tráng lệ, đẳng cấp và sang trọng.

Giá trị trong đá tự nhiên nhiều hơn so với số tiền bạn đầu tư. Nó bao gồm tuổi thọ, dễ bảo trì, thường xuyên và ổn định, những điều này vượt xa đầu tư ban đầu. Sử dụng đá tự nhiên bây giờ đã được chi phí hợp lý hơn bao giờ hết do sự tiến bộ của công nghệ khai thác đá và công nghệ chế biến đã được cải thiện hiệu quả trong những năm qua. Máy móc tự động mới cho phép các nhà chế tạo cắt đá tự nhiên mỏng hơn, nhanh hơn, phù hợp hơn và ít tốn kém hơn so với các lần trước đây. 

5. Cảm nhận về đá tự nhiên.

Khi chọn đá tự nhiên cho công trình nhà mình, bạn sẽ cảm nhận được sự mát  lạnh. Hơn thế nữa, công trình sử dụng đá tự nhiên còn mang lại sự sang trọng, cao cấp hơn các vật liệu khác mà bạn sẽ có được từ lần nhìn đầu tiên.