Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Trúc - 0906600619

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 25
  • Tuần này : 441
  • Tổng truy cập : 221486

Fanpage

Góc tư vấn

MGMdecor – Nét chấm phá cho ngôi nhà của bạn

( 03-08-2018 - 09:22 AM ) - Lượt xem: 606

Một chi tiết nhỏ làm nên giá trị một công trình lớn, sự chỉnh chu từ chi tiết nhỏ nhất như đá viền sẽ mang lại cho căn nhà những ấn tượng khó phai. Công ty MGM là một địa chỉ được khách hàng ưa chuộng bởi viền hoa văn đá ở đây là sự kết hợp tinh tế của các yếu tố: màu sắc, họa tiết lạ mắt hài hòa với bố cục, kiến trúc độc đáo làm cho căn nhà sang trọng quý phái và thể hiện được đẳng cấp, cá tính của gia chủ.

 

Viền trang trí kết hợp hoa văn đá

 

Viền hoa văn đá trên website: Villastones.com rất đa dạng họa tiết

Các mẫu viền trang trí của công ty MGM rất đa dạng mẫu mã, chủng loại kích cỡ, màu sắc, chất liệu phù hợp với từng hạng mục công trình và sở thích của gia chủ.

Ứng dụng của  viền đá trang trí trong thiết kế nội thất

Do tính thẩm mỹ cao, viền hoa văn đá thường đư ợc trang trí ở phòng khách, đại sảnh, hành lang của các công trình kiến trúc lớn như biệt thự, khách sạn, công trình tôn giáo…. Sự kết hợp đa dạng và tinh tế các loại đá lẫ n họa  tiết sẽ mang đến cho các công trình vẻ đẹp hoàn hảo, thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Tùy theo diện tích, ý tưởng thiết kế, gia chủ s ẽ chọn loại viền có màu sắc v à hoa văn phù hợp. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp hài hòa với các  vật dụng nội thất có màu sắc tương đồng tạo nên tính thống nhất, đồng bộ cho căn phòng.

Viền hoa văn cần hài hòa với kiến trúc tổng thể

 

Viền hoa văn đá tại hành lang

một số mẫu hoa văn đá đẹp

Một số mẫu viền hoa v ăn đá đẹp

Một kiểu viền trang trí độc đáo

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm, vui lòng truy cập website: www.villastones.com| Fanpage: https://www.facebook.com/MGMdecor/ hoặc Hotline: 0912 379 683 để biết thêm thông tin và được tư vấn.