Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Trúc - 0906600619

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 36
  • Tuần này : 452
  • Tổng truy cập : 221497

Fanpage

Góc tư vấn

Vẻ đẹp của đá Volakas - Hy Lạp

( 28-10-2016 - 03:51 PM ) - Lượt xem: 879

Vẻ đẹp của đá Volakas - Hy Lạp

 

Đá Marble là một loại đá cao cấp rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hầu hết các hạng mục xây dựng cần sự sang trọng hay điểm nhấn trong không gian các kỹ sư hay KTS thường nghĩ ngay tới đá Marble.

Đá Marble có rất nhiều loại và màu sắc thế nên khi cần bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Trong đó có một loại đá đến từ Hy Lạp được rất nhiều người tại Việt Nam ưu chuộng là Volakas hay còn gọi là trắng Hy Lạp. Sở dĩ nó có tên gọi như thế bởi vì Volakas là tên một ngôi làng hẻo lánh ở vùng Drama thuộc phía Bắc Hy Lạp và các loại đá Marble có màu trắng được khai thác ở đây có tên gọi chung là Volakas.

 

Với các slab đá Volakas tại các kho đá tại Việt Nam người ta thường sắp xếp các vân nối tiếp nhau để có hiệu quả thẩm mỹ cao. Và cũng vì vậy mà loại đá này thường được sử dụng để ốp tường, lát sàn hay mặt lovabo …

Đá Marble Volakas luôn có một chỗ đứng nhất định trong nhóm vật liệu xây dựng tự nhiên. Hạng mục nào khi sử dụng loại đá này cũng rất thích hợp, nó luôn tạo ra sự khác biệt và vẻ đẹp sang trọng.